ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ยิ่งลักษณ์ กาญจนฤกษ์

ในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาเศรษฐศาสตร์ ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม

ขอเชิญร่วมเสวนาวิชาการ เรื่อง การบริหารจัดการฟาร์มอย่างยั่งยืน

12 ตุลาคม 2561 09.00-17.00 น. ณ ห้องกิ่งกนก โรงแรมเอเชียลำปาง

วิทยาลัยสหวิทยาการ ศูนย์ลำปาง จัดกิจกรรม “คณบดีพบนักศึกษา”

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ณ วิทยาลัยสหวิทยาการ ศูนย์ลำปาง

ขอเเสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชัยยุทธ ถาวรานุรักษ์

ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาการจัดการท่องเที่ยว

ประกาศ!! ขยายระยะเวลารับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 4 พื่อขอรับทุนส่งเสริมการศึกษา (ศิษย์เก่าวิทยาลัยสหวิทยาการ)

ประกาศ!! ขยายระยะเวลารับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อขอรับทุนส่งเสริมการศึกษา (ศิษย์เก่าวิทยาลัยสหวิทยาการ) ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 1 ทุน

รับสมัครนักศึกษาคัดเลือกเพื่อขอรับทุนส่งเสริมการศึกษา (ทุนทั่วไป) ประจำปีการศึกษา 2561

นักศึกษาที่มีความประสงค์สมัครขอรับทุนสามารถรับใบสมัคร หรือสามารถดาวน์โหลดบสมัครได้ที่ www.ci.tu.ac.th

ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมงาน “เปิดเวทีโครงการศึกษาและวิเคราะห์ศักยภาพสินค้านำเข้าและส่งออกฯ

ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมงาน “เปิดเวทีโครงการศึกษาและวิเคราะห์ศักยภาพสินค้านำเข้าและส่งออกตลอดจนสิ่งจูงใจเพื่อสนับสนุนการลงทุน ในการพัฒนาศูนย์กลางเชื่อมโยงด้านโลจิสติกส์และการคมนาคมทางบก ตามระเบียงเศรษฐกิจเหนือใต้และระเบียงเศรษฐกิจตะวันออกและตะวันตก”

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ 6/2561 เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2561

ประกาศปฏิทินนักศึกษาใหม่ PPE TCAS รอบที่ 4 Admissions ประจำปีการศึกษา 2561

ปฏิทินกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ 3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ (ศูนย์ลำปาง) ประจำปีการศึกษา 2561

ปฏิทินกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ (ศูนย์ลำปาง) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ประจำปีการศึกษา 2561 สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ระบบ TCAS รอบที่ 3 การรับตรงร่วมกัน (PPE ลำปาง)